การเปลี่ยนแผนของคุณ
ห้องเรียนของคุณเปลี่ยนแปลงในระหว่างปีการศึกษา: คุณมีนักเรียนมากขึ้น เพื่อนร่วมงานเริ่มมาสอนร่วม หรือคุณตัดสินใจ ลอง Quests คุณสามารถปรับการสมัครสมาชิกได้ด้วยตนเองทุกเมื่อ — ไม่ต้องส่งอีเมล
เริ่มต้นที่ไหน
- คลิกไอคอนโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาบนของแดชบอร์ดแล้วเลือก ใบอนุญาต
- เลื่อนไปที่ส่วน การเรียกเก็บเงิน
- คลิก เปลี่ยนแผน
การกระทำนี้จะเปิดหน้าราคาใน โหมดเปลี่ยนแผน: แบนเนอร์ที่ด้านบนแสดงใบอนุญาตปัจจุบันของคุณและการใช้งาน ปัจจุบันของคุณ แผนที่มีอยู่ของคุณจะถูกทำเครื่องหมายด้วยป้าย แผนปัจจุบัน และปุ่มจะแสดงข้อความ สลับไปยังแผนนี้ แทน ซื้อเลย

เฉพาะผู้ดูแลใบอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนแผนได้
ปุ่ม เปลี่ยนแผน จะปรากฏเฉพาะสำหรับผู้ดูแลใบอนุญาตเท่านั้น สมาชิกที่เป็นครูจะเห็นหมายเหตุที่ชี้ให้พวกเขาไปหาผู้ดูแล
สิ่งที่คุณสามารถเปลี่ยนได้
- อัปเกรดเป็นนักเรียนไม่จำกัด — ย้ายจากแผน 30 นักเรียนไปยังแผนไม่จำกัด
- ดาวน์เกรดเป็น 30 นักเรียน — ทำได้ตราบเท่าที่คุณมีนักเรียน 30 คนหรือน้อยกว่าในปัจจุบัน
- เพิ่มหรือลบที่นั่งผู้สอนร่วม — กำหนดจำนวนผู้สอนร่วมบนการ์ดแผน
- เพิ่มหรือลบส่วนเสริม Quests — สลับ Quests บนการ์ดแผน
- สลับระหว่างรายเดือนและรายปี — ใช้ปุ่มสลับรายเดือน/รายปีเหนือการ์ดแผน รายปีถูกกว่าตลอด ปีการศึกษาเต็มปี
- แผนโรงเรียน: เปลี่ยนระดับนักเรียน — กำหนดจำนวนนักเรียน (ในขั้นละ 10) บนการ์ดโรงเรียน
ตั้งค่าตัวเลือกที่คุณต้องการบนการ์ดแผนก่อน จากนั้นคลิก สลับไปยังแผนนี้
ดูตัวอย่างก่อนยืนยัน
จะไม่มีการเรียกเก็บเงินใดๆ จนกว่าคุณจะยืนยัน หลังจากคลิก สลับไปยังแผนนี้ กล่องโต้ตอบจะคำนวณผลลัพธ์ที่แน่นอนของ การเปลี่ยนแปลง:
- ครบกำหนดวันนี้ — จำนวนเงินตามสัดส่วนที่คุณต้องจ่ายตอนนี้สำหรับช่วงที่เหลือของรอบปัจจุบัน หรือ
- เครดิตที่ใช้กับใบแจ้งหนี้ครั้งถัดไปของคุณ — เมื่อคุณย้ายไปยังแผนที่ถูกกว่า ส่วนที่ยังไม่ได้ใช้ของสิ่งที่คุณจ่ายไปแล้ว จะกลับมาเป็นเครดิต หรือ
- ไม่มีการเรียกเก็บเงินวันนี้ — เมื่อการเปลี่ยนแปลงไม่มีค่าใช้จ่ายทันที
- ราคาที่เรียกเก็บซ้ำใหม่ — สิ่งที่คุณจะจ่ายตั้งแต่วันเรียกเก็บเงินครั้งถัดไปเป็นต้นไป
วันเรียกเก็บเงินของคุณจะยังคงเหมือนเดิม และแผนใหม่จะมีผลทันทีหลังจากที่คุณคลิก ยืนยันการเปลี่ยนแปลง คลิก ยกเลิก เพื่อปิดกล่องโต้ตอบโดยไม่เปลี่ยนแปลงสิ่งใด
ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
เช่นเดียวกับตอนชำระเงิน จำนวนเงินที่แสดงไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ใบแจ้งหนี้สุดท้ายจะเพิ่มภาษีมูลค่าเพิ่มหรือภาษีขายใดๆ ที่ใช้กับ ประเทศเรียกเก็บเงินของคุณ
ราวกันตกสำหรับการดาวน์เกรด
ClassMana จะไม่ลบนักเรียน ผู้สอนร่วม หรือครูในนามของคุณ หากแผนที่คุณเลือกอนุญาตให้น้อยกว่าที่คุณ ใช้อยู่ในปัจจุบัน ปุ่มของแผนนั้นจะ ถูกปิดใช้งาน และแสดงเหตุผลไว้ด้านล่างทันที ตัวอย่างเช่น:
- "แผนนี้อนุญาตให้มีนักเรียนน้อยกว่าที่คุณมีในปัจจุบัน โปรดลบนักเรียนบางคนก่อน"
- "แผนนี้อนุญาตให้มีที่นั่งผู้สอนร่วมน้อยกว่าที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน โปรดลบผู้สอนร่วมบางคนออกจากชั้นเรียนของคุณ ก่อน"
- "แผนนี้อนุญาตให้มีครูน้อยกว่าที่ใบอนุญาตของคุณมีในปัจจุบัน โปรดลบครูบางคนออกจากใบอนุญาตของคุณก่อน"
แก้ไขสถานการณ์พื้นฐานก่อน — เก็บถาวรชั้นเรียน ลบนักเรียน ลบผู้สอนร่วมออกจากชั้นเรียน หรือลบ สมาชิกที่เป็นครูออกจากใบอนุญาต — แล้วปุ่มจะพร้อมใช้งาน บล็อก การใช้งาน ในแบนเนอร์จะสะท้อน ตัวเลขแบบสดของคุณเสมอ
สถานการณ์พิเศษ
คุณมีใบอนุญาตแบบกำหนดเองหรือออกใบแจ้งหนี้ด้วยตนเอง
ใบอนุญาตแบบกำหนดเอง แบบทูต และแบบอิงใบแจ้งหนี้ได้รับการจัดการโดยเรา ดังนั้นจึงไม่มีปุ่ม เปลี่ยนแผน หากคุณเปิด หน้าราคาอยู่ดี การ์ดแผนจะเสนอ แทนที่ด้วยแผนนี้: การกระทำนี้จะเริ่มการชำระเงินตามปกติและแทนที่ ใบอนุญาตที่มีอยู่ของคุณด้วยใบอนุญาตที่ซื้อใหม่ หากคุณไม่แน่ใจว่าเส้นทางใดเหมาะกับโรงเรียนของคุณ โปรดส่งอีเมลถึง info@classmana.com ก่อน
คุณเป็นสมาชิกของใบอนุญาตของคนอื่น
หากเพื่อนร่วมงานหรือโรงเรียนของคุณเพิ่มคุณเข้าไปในใบอนุญาตของพวกเขา คุณจะไม่สามารถซื้อแผนแยกต่างหากได้ในขณะที่คุณอยู่ในใบอนุญาตของพวกเขา — การ์ดแผนจะถูกปิดใช้งานพร้อมคำแนะนำที่อธิบายเรื่องนี้ หากคุณต้องการใบอนุญาตของคุณเอง โปรดเปิดแผง ใบอนุญาต และ คลิก ออกจากใบอนุญาต ก่อน (หรือขอให้ผู้ดูแลลบคุณออก) จากนั้นซื้อแผนของคุณเอง
การสมัครสมาชิกของคุณถูกยกเลิก
ในขณะที่การสมัครสมาชิกกำหนดให้ยกเลิก ปุ่ม เปลี่ยนแผน จะถูกซ่อนไว้ คลิก ดำเนินการสมัครสมาชิกต่อ ก่อน จากนั้นเปลี่ยนแผน
หลังจากการเปลี่ยนแปลง
คุณจะถูกส่งกลับไปยังแผงใบอนุญาตของคุณพร้อมการยืนยัน และชื่อแผน ขีดจำกัด และสถานะ Quests จะอัปเดตทันที Paddle จะส่งอีเมลใบแจ้งหนี้หรือใบลดหนี้สำหรับการปรับแก้ให้คุณ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดได้จากตาราง ใบแจ้งหนี้ บนหน้าใบอนุญาต
